Thiết kế profile cho doanh nghiệp mới thành lập .

profile công ty

Thiết kế profile cho doanh nghiệp mới thành lập .

Như chúng ta đã biết, profile là một tài liệu bán hàng quan trọng của mọi doanh nghiệp . Dù doanh nghiệp bạn đã thành lập lâu với lịch sử hình thành hoành tráng hay mới thành lập với sức trẻ tri thức và khát vọng chinh phục nếu thể hiện ấn tượng được trong mắt khách hàng thì bạn điều có một ưu thế nhất định để chinh phục họ .  Với kinh nghiệm trong việc xây dựng nội dung profile cho nhiều doanh nghiệp mới thành lập ,tôi xin chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý trong việc xây dựng và thiết kế profile cho các công ty mới thành lập như sau :

canh-tranh

1.Xây dựng nội dung profile một cách khéo léo :

Thông thường nội dung của  profile doanh nghiệp gồm 3 phần chính :

+ Giới thiệu doanh nghiệp : Giới thiệu về lịch sử hình thành, tâm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như các thông tin cần thiết để khách hàng có thể liên lạc mua hàng, giao dịch thương mại , cam kết với khách hàng ..

+ Năng lực doanh nghiệp: Gồm năng lực sản xuất ( cty sản xuất ); năng lực kinh doanh , năng lực tài chính và nhân sự ; kể cả năng lực quan hệ với báo chí cộng đồng .

+Giá trị doanh nghiệp :  Những gì doanh nghiệp đã làm được cho khách hàng và nhân viên ví dụ như : khách hàng , dự án, đối tác, các hoạt động xã hội, giấy chứng nhận …

Với doanh nghiệp mới thành lập khi biên tập nội dung chúng ta nên chú trọng vào những phần giới thiệu và năng lực doanh nghiệp , phần giá trị doanh nghiệp chúng ta có thể làm sơ lược hoặc lướt qua .

2. Đầu tư về hình ảnh, thiết kế ấn tượng , đáp ứng đầy đủ các tiêu chí marketing :

Khi bạn gởi hồ sơ năng lực cho khách hàng, năng lực của bạn sẽ được so sánh với rất nhiều công ty . Nếu bạn là một doanh nghiệp mới thành lập ,doanh nghiệp của bạn dễ bị đánh giá thấp hơn nếu bạn không đầu tư về mặt hình ảnh , thương hiệu . Vì vậy để ấn tượng trong mắt khách hàng bạn nên thiết kế cuốn profile công ty của bạn đáp ứng các tiêu chí :

  • Hình ảnh chất lượng trung thực
  • Đáp ứng đúng chuẩn mỹ thuật thương hiệu .
  • Sáng tạo để tạo nên sự khát biệt ấn tượng.

03

Nếu bạn xây dựng nội dung tốt, lựa chọn phong cách và tiêu chí thiết kế phù hợp thì việc thiết kế sẽ không tốn nhiều chi phí , cũng như giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chinh phục khách hàng . Chúc bạn thành công .

Theo azprofile.vn

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực