Damontre Moore Jersey Dự án thiết kế catalogue Vinagrin

Dự án thiết kế catalogue Vinagrin

vinagrin_4

Dự án thiết kế catalogue Vinagrin

Azprofile tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sáng tạo: tư vân, thiết kế catalogue cho công ty Vinagrin

Sơ lượt về Cty VinaGrin

Vinagrin là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xuất khẩu nông sản được các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

Nằm trên địa bàn tỉnh Long An với lợi thế kết nối với các vùng nông sản, cây trái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã giúp cho công ty xây dựng được nguồn cung cấp hàng ổn định phục vụ xuất khẩu. Thêm vào đó, Long An nằm giáp ranh với TP.Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng xuất khẩu đến các cảng kịp thời. Với việc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, Vinagrin đã góp phần tiêu thụ một lượng lớn nông sản của tỉnh Long An nói riêng, vùng ĐBSCL nói chung, góp phần đưa khẳng định vị thế hàng nông sản Việt trên trường quốc tế.

Để bảo đảm nguồn hàng xuất khẩu, bên cạnh việc thu mua nguyên liệu ở các địa phương lân cận, Vinagrin còn đầu tư phát triển vườn cây ăn trái theo tiêu chuẩn Viet GAP, Global GAP để chủ động về nguồn hàng xuất khẩu và quan trọng hơn là kiểm soát được chất lượng sản phẩm theo chu trình khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Vinagrin còn đầu tư xây dựng nhà đóng gói và kho lạnh để bảo đảm các sản phẩm cung ứng đạt chất lượng tươi ngon, đạt chuẩn trong xuất khẩu.

Hiện nay, 70% sản phẩm của Vinagrin được xuất khẩu trực tiếp, 30% xuất khẩu gián tiếp qua các đối tác trong nước với sản lượng khoảng 3.000- 4.000 tấn/năm. Sản phẩm của Vinagrin đã hiện diện tại nhiều nước trên thế giới như: Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Một số hình ảnh phối cảnh của dự án:

vinagrin_4

vinagrin_3

vinagrin_2

vinagrin_1

vinagrin_5

Về chúng tôi – azProfile

azProfile là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng và hệ thống nhận diện thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cố gắng, nỗ lực để mang cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và hiệu quả. Trên tinh thần làm việc với chữ tín và chữ tâm, azProfile rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp.


Nhân sự tham gia dự án – Personel in-charge

Creative Director – Nguyen Hoang Van

LuNguyễn Hoàng Văn là CEO/Founder của MassS, azProfile, Vnetcom – Chuyên gia Marketing, Truyền thông và thương hiệu với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sáng tạo, tư vấn chiến lược thương hiệu, giải pháp bán hàng tối ưu cho doanh nghiệp.

Trong tương lai, với hoài bão và sứ mệnh của mình, anh mong muốn giúp cho các thương hiệu Việt phát triển lớn mạnh và giàu bản sắc, đồng thời anh gửi gắm mong ước khẳng định trí tuệ Việt trên thương trường quốc tế. Tìm hiểu thêm về anh tại đây.


Account Manager- Mr Trọng Nguyễn

nguyen le Mr Trọng Nguyễn là Account Manager tại MassS, một Marketing Agency chuyên tư vấn và triển  khai chiến  lược Marketing, Truyền Thông, Thương Hiệu cho các doanh nghiệp vừa và lớn. A-Z Profile  là  một trong những  thương hiệu con thuộc MassS.

 


Designer – Jay Tran

phuongJay Tran là Graphics Designer của MassS, là một người đầy nhiệt huyết, đam mê với với ngành sáng tạo mĩ thuật và thiết kế đồ họa. Đã có 8 năm kinh nghiệm làm desinger cho Agency của Úc

Cùng với đam mê và nhiệt huyết, Jay Tran mong muốn mang tới những khám phá mới lạ và độc đáo trong thiết kế của mình, nhằm góp phần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) phù hợp với việc xây dựng thương hiệu Việt, giúp doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội được nhiều người biết đến và lan tỏa giá trị tử tế ra khỏi lãnh thổ hình chữ S này.

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực
 Justin Reid Jersey