Dự án thiết kế profile cho cty Đất Hợp

Dự án thiết kế profile cho cty Đất Hợp

Azprofile đã tiến hành bàn giao dự án thiết kế profile cho công ty môi trường Đất Hợp với gói dịch vụ cơ bản bao gồm : tư vấn nội dung, biên tập nội dung và thiết kế sáng tạo profile . Dự án hoàn thành trong 10 ngày theo đúng hợp đồng thoả thuận và được khách hàng đánh giá cao .

1.Về Cty Đất Hợp 

Công ty TNHH Đất Hợp được thành lập từ năm 2003 tại Tp. Hồ Chí Minh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo đạc, môi trường, khoa học kỹ thuật và dịch vụ tư vấn môi trường đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua Riêng trong lĩnh vực tư vấn môi trường, Với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tâm , tốt nghiệp từ các trường đại học như: Đại học Bách Khoa, Đại Học Nông Lâm, Đại học KHTN,…. cùng phương châm làm việc: nhiệt tâm, sáng tạo, và quy chuẩn. Đất Hợp cam kết mang lại quý khách hàng sự hài lòng từ các dự án vừa đạt đựơc chất lượng tốt, mang tính khả thi cao lại vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư.Chúng tôi tự hào giới thiệu những khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ tư vấn môi trường của Đất Hợp như : CÔNG TY TNHH THÉP VINA KYOEI, XÍ NGHIỆP KẾT CẤU KIM LOẠI VÀ LẮP MÁY, TỔNG CÔNG TY BẢO ĐẢM AN TOÀN HH MIỀN NAM, Bến xe Miền Tây, Công ty TNHH Quản Lý Dự Án Shin Yeong (SPYM), Công ty TNHH Maeve Furn Bình Dương….

Với phương châm kinh doanh ” Trọn niềm tin” , công ty Đất Hợp rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của dự án :

 

bia dat hop

Trang bìa và thư ngỏ cty 

bia sau

Tổng quan phối cảnh trang bìa profile 

cam nhan khach hang

Khách hàng tiêu biểu và cảm nhận 

dịch vu kinh doanh dat hop

Cam kết chất lượng dịch vụ 

du an tieu bieu

Các dự án tiêu biểu 

du an tieu bieu2

Các dự án tiêu biểu 

gia tri cot loi

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi doanh nghiệp 

thong tin dat hop

Để tìm hiểu hơn về dự án cũng như dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của cty Azprofile : 08.629611418 

Theo Azprofile

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực