Dự án thiết kế profile Cty Cổ Phần SXKD Vật Tư & Thuốc Thú Y (Cty VEMEDIM)

Dự án thiết kế profile Cty Cổ Phần SXKD Vật Tư & Thuốc Thú Y (Cty VEMEDIM)

Ngày 05.09.2015 Azprofile tiến hành bàn giao sản phẩm profile công ty cho CÔNG TY CỔ PHẦN SXKD VẬT TƯ VÀ THUỐC THÚ Y (CTY VEMEDIM) sau hơn 01 tháng thực hiện . Với việc cung cấp các dịch vụ : tư vấn, viết nội dung, dịch thuật , chụp hình doanh nghiệp và thiết kế sáng tạo, Azprofile đã mang đến cho Vemedim một bộ hồ sơ năng lực ấn tượng, xúc tích và trung thực 

1. Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN SXKD VẬT TƯ VÀ THUỐC THÚ Y (CTY VEMEDIM)

Công ty Vemedim được thành lập vào tháng 5 năm 1989, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thuốc thú y và thuốc thủy sản đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Công ty có nhà máy và trang thiết bị sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất của ngành dược phẩm. Sản phẩm do Công ty sản xuất được phân phối và tiêu thụ tại nhiều nước tại Trung Bắc Á, Á-Rập, Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

Ban chuyên viên kỹ thuật được đào tạo tại các nước có ngành khoa học tiên tiến, gồm các chuyên gia cao cấp thuộc nhiều chuyên ngành chăn nuôi – thú y và thủy sản, hoá học, dược học có bằng cấp từ tiến sĩ, thạc sĩ và các kỹ sư chuyên ngành.

Với dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả cao, Công ty Vemedim đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn WHO GMP (Good Manufacturing Practices) và

ISO 9001:2000 (International Quality Management System). Hệ thống bảo quản hàng hóa của Công ty Vemedim phù hợp tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practices).  Ngoài ra hệ thống quản lý môi trường phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004 để hướng tới đảm bảo phát triển sản xuất bền vững.

Công ty Vemedim hiện đang sản xuất trên 500 sản phẩm thuốc thú y và thuốc thú y thủy sản như: kháng sinh, vitamin, premix, enzyme, probiotic, thuốc kháng viêm, thuốc diệt ký sinh trùng, kích thích tố, tăng cường trao đổi chất, chế phẩm sinh học, xử lý môi trường, . . .  Qui cách đóng gói sản phẩm đa dạng phù hợp với các qui mô chăn nuôi công nghiệp và trang trại.

Công ty có hệ thống phòng thí nghiệm lớn được trang bị nhiều thiết bị kiểm nghiệm hiện đại của các nước Mỹ, Châu Âu và Nhật. Với năng lực kiểm nghiệm viên có kiến thức chuyên sâu, rộng và giàu kinh nghiệm đảm bảo kiểm nghiệm tất cả các loại nguyên phụ liệu và thành phẩm.

Hệ thống phòng Thí nghiệm của Công ty đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn GLP và ISO / IEC 17025 và được cấp dấu VILAS, được chấp nhận tại 42 nước.

Công ty Vemedim đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế. Chất lượng sản phẩm của Công ty đã được các nhà chăn nuôi tại nhiều nước đánh giá cao.

2. Hình ảnh phối cảnh dự án 

1 2 3 4 5 6 7

Để tìm hiểu hơn về dự án cũng như dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của cty Azprofile : 08.629611418 

Theo Azprofile

 

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực