Dự án Thiết kế profile Công ty điện lạnh Ánh Hồng

HINH BIA 1

Dự án Thiết kế profile Công ty điện lạnh Ánh Hồng

azProfile đã tiến hành bàn giao dự án thiết kế profile Công ty Điện lạnh Ánh Hồng. Dự án đang thực hiện theo đúng tiến độ và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Giới thiệu về Công ty Điện lạnh Ánh Hồng

Công ty Điện lạnh Ánh Hồng có uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt , sửa chữa bảo trì ngành Điện Lạnh tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 2010, trải qua nhiều sự khó khăn và phấn đấu không ngừng, đến nay, điện lạnh Ánh Hồng đã có vị thế nhất định trên thị trường điện lạnh tại Việt Nam. 

Lĩnh vực hoạt động của Điện Lạnh Ánh Hồng bao gồm:

  • Kinh doanh máy lạnh và phụ kiện
  • Tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh dân dụng và công nghiệp

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 327 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TPHCM
  • Điện thoại liên hệ: 08.3826.8153 – 0944551900

azProfile cung cấp dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp bao gồmTư vấn nội dung profile chuyên nghiệp, viết và biên tập nội dung chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo và dàn trang nội dung profile chuyên nghiệp, profile song ngữ (Việt – Anh và Anh – Cambodia).

Một số hình ảnh của dự án:

Thiết kế profile công ty điện lạnh Ánh Hồng – Trang bìa

 

Thiết kế profile công ty điện lạnh Ánh Hồng – Trang nội dung

 

Thiết kế profile công ty điện lạnh Ánh Hồng – Trang nội dung

 

Thiết kế profile công ty điện lạnh Ánh Hồng – Trang nội dung

 

Thiết kế profile công ty điện lạnh Ánh Hồng – Trang nội dung


Personel in charge –  Khánh Tùng

Lu

Khánh Tùng là Design Manager của MassS, anh có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Agency: Buzzdesign, Vnetcom, MassS, trên 5 năm kinh nghiệm về thiết kế các ấn phẩm graphic & website.

Anh đã từng tham gia chụp ảnh các dự án sáng tạo về sản phẩm & nội thất: Rượu Japan Phúc Vĩnh, Sản phẩm beDÉKOR, Nội thất CISTRA. Anh có nhiều kinh nghiệm xây dựng nhận diện thương hiệu của các công ty: Diệp Nam Phương, Book a Bee, Zin studio, Việt Phong SaiGon.

Trong tương lai, cùng với đam mê của mình, Khánh Tùng mong muốn sẽ phát triển thành Art Director và cùng team azProfile góp phần xây dựng những sản phẩm sáng tạo đầy tính ứng dụng và giàu bản sắc văn hóa. Kết nối với anh ấy tại đây.


Về chúng tôi – azProfile

azProfile là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế profile – Dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cố gắng, nỗ lực để mang cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và hiệu quả. Trên tinh thần làm việc với chữ tín và chữ tâm, azProfile rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp.

 

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực