Damontre Moore Jersey Dự án thiết kế profile công ty ET2C Việt Nam

Dự án thiết kế profile công ty ET2C Việt Nam

ET2C_1

Dự án thiết kế profile công ty ET2C Việt Nam

Azprofile đã thực hiện dự án thiết kế profile cho công ty ES2C với các hạng mục:  tư vấn, biên tập nội dung thiết kế sáng tạo

Sơ lược về tập đoàn ET2C

ET2C International là một nhà cung cấp dịch vụ đấu thầu, đấu giá thuộc sở hữu của Anh, tập trung vào việc tăng giá trị cho chuỗi cung ứng của khách hàng khu vực Châu Á. Hiện đang có văn phòng trên 7 quốc gia. ET2C Việt Nam thành lập năm 2007 và là doanh nghiệp uy tín được giới thương mại toàn cầu biết đến.ET2C International đã phát triển thành một mô hình tập trung nhiều dịch vụ hơn, đảm bảo rằng khách hàng vượt qua được những rào cản đối với việc gia nhập vào các cơ sở sản xuất của các nước sở tại với mức chi phí thấp. Tiếp tục tập trung vào dịch vụ và phát triển thành một công ty có khoảng 250 nhân viên tại Thượng Hải, Thâm Quyến, Việt Nam, Hồng Kông, London và New York.

Một số hình ảnh phối cảnh dự án

ET2C_1

ET2C_2

ET2C_3

ET2C_4

ET2C_5

ET2C_6

Về chúng tôi – azProfile

azProfile là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng và hệ thống nhận diện thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cố gắng, nỗ lực để mang cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và hiệu quả. Trên tinh thần làm việc với chữ tín và chữ tâm, azProfile rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp.


Nhân sự tham gia dự án – Personel in-charge

Manager Project – Nguyen Hoang Van

LuNguyễn Hoàng Văn là CEO/Founder của MassS, azProfile, Vnetcom – Chuyên gia Marketing, Truyền thông và thương hiệu với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sáng tạo, tư vấn chiến lược thương hiệu, giải pháp bán hàng tối ưu cho doanh nghiệp.

Trong tương lai, với hoài bão và sứ mệnh của mình, anh mong muốn giúp cho các thương hiệu Việt phát triển lớn mạnh và giàu bản sắc, đồng thời anh gửi gắm mong ước khẳng định trí tuệ Việt trên thương trường quốc tế. Tìm hiểu thêm về anh tại đây.


Account Manager- Nguyễn Minh Uyên

DSCF1491 Ms Minh Uyên là Account Manager tại MassS, một Marketing Agency chuyên tư vấn và triển  khai chiến  lược Marketing, Truyền Thông, Thương Hiệu cho các doanh nghiệp vừa và lớn. A-Z Profile  là  một trong những  thương hiệu con thuộc MassS.

 

 

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực
 Justin Reid Jersey