Dự án thiết kế profile tổ chức phi chính phủ – General Echo

Đăng bởi: Tram NguyenNgoc | 16/12/2016 |
bia

Dự án thiết kế profile tổ chức phi chính phủ – General Echo

azProfile đã tiến hành bàn giao dự án thiết kế profile Công ty Generation EchoDự án đang thực hiện theo đúng tiến độ và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Đây là dự án thiết kế profile tổ chức phi chính phủ.

Giới thiệu về Công ty Generation Echo

Generation Echo là tổ chức thiện nguyện được ra đời từ sự trăn trở và tấm lòng của những người con Việt Nam sống xa quê hương, đã chọn “trở về” để tri ân cuộc đời và đóng góp cho mảnh đất đã sinh ra mình. 

Lĩnh vực hoạt động của Generation Echo bao gồm:

  • Hoạt động thiện nguyện 
  • Kết nối cộng đồng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 205A Nguyễn Xí, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ:  (+84) – 08.2214968

azProfile cung cấp dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp bao gồmTư vấn nội dung profile chuyên nghiệp, viết và biên tập nội dung chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo và dàn trang nội dung profile chuyên nghiệp, profile song ngữ (Việt – Anh và Anh – Cambodia).

Một số hình ảnh của dự án:

 Thiết kế profile tổ chức phi chính phủ – Trang bìa

 

Thiết kế profile tổ chức phi chính phủ Trang Mục lục, Lời ngỏ

 

Thiết kế profile tổ chức phi chính phủ - Trang thông tin

 

Thiết kế profile tổ chức phi chính phủ Trang Thông tin

 

Thiết kế profile tổ chức phi chính phủ - Trang thông tin


Personel in charge –  Khánh Tùng

Lu

Khánh Tùng là Design Manager của MassS, anh có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Agency: Buzzdesign, Vnetcom, MassS, trên 5 năm kinh nghiệm về thiết kế các ấn phẩm graphic & website.

Anh đã từng tham gia chụp ảnh các dự án sáng tạo về sản phẩm & nội thất: Rượu Japan Phúc Vĩnh, Sản phẩm beDÉKOR, Nội thất CISTRA. Anh có nhiều kinh nghiệm xây dựng nhận diện thương hiệu của các công ty: Diệp Nam Phương, Book a Bee, Zin studio, Việt Phong SaiGon.

Trong tương lai, cùng với đam mê của mình, Khánh Tùng mong muốn sẽ phát triển thành Art Director và cùng team azProfile góp phần xây dựng những sản phẩm sáng tạo đầy tính ứng dụng và giàu bản sắc văn hóa. Kết nối với anh ấy tại đây.


Về chúng tôi – azProfile

azProfile là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế profile – Dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cố gắng, nỗ lực để mang cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và hiệu quả. Trên tinh thần làm việc với chữ tín và chữ tâm, azProfile rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp.

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực