Dự án thiết kế profile công ty Cáp Điện Vĩnh Thịnh

Dự án thiết kế profile công ty Cáp Điện Vĩnh Thịnh

Pofile Công Ty Vĩnh Thịnh là sản phẩm mà Azprofile đã tư vấn xây dựng nội dung và thiết kế sáng tạo  . Sản phẩm đã mang đến cho Vĩnh Thịnh một cuốn cẩm nang thương hiệu xúc tích và ấn tượng .
 Giới thiệu về công ty cáp điện Vĩnh Thịnh 

Tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vĩnh Thịnh thành lập từ năm 2003 theo GCN ĐKKD số 4500138 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp. Trải qua quá trình không ngừng sản xuất và phát triển, cho đến nay nhãn hiệu V-STAR đã trở thành một trong những nhãn hiệu dây cáp điện được sản xuất bảo đảm phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2000 và là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, Đại lý phân phối sản phẩm dây và cáp điện trong và ngoài nước ưa chuộng. Công ty đã đạt danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng năm 2008. Sản phẩm mang thương hiệu V-STAR là sản phẩm khẳng định đẳng cấp chất lượng và tạo dựng bằng tâm huyết của tập thể CB-CNV Công ty Vĩnh Thịnh.

Thực hiện chiến lược phát triển của Công ty và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Quý khách hàng, trong thời gian tới Công ty Vĩnh Thịnh sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ, tăng cường máy móc thiết bị, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và đảm bảo nguồn nhân lực luôn đáp ứng tốt cho sản xuất; đồng thời xây dựng và cải tiến chính sách chất lượng phù hợp, quan tâm chăm sóc Khách hàng nhằm phục vụ Khách hàng tốt nhất; tiếp tục đầu tư sản xuất và phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm ra các nuớc trong khu vực để đưa Công ty ngày càng phát triển đi lên, vươn tới một tầm cao mới trong tương lai.
 Vnetcom Marketing cung cấp dịch vụ :
Công Ty Vĩnh Thịnh là sản phẩm mà Vnetcom đã tư vấn xây dựng nội dung và thiết kế profile công ty cáp điện. Sản phẩm đã mang đến cho Vĩnh Thịnh một cuốn cẩm nang thương hiệu xúc tích và ấn tượng 
Một số hình ảnh về profile Vĩnh Thịnh do Azprofile :
VT 1
VT 2
Giới thiệu về Vĩnh Thịnh một thương hiệu uy tín trong ngành cáp điện 
VT 3
Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp
 
VT 4
VT 5
 Thông tin liên hệ doanh nghiệp:
CÔNG TY TNHH DÂY CÁP ĐIỆN VĨNH THỊNH

Trụ sở: 16/5 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 08. 35 95 1366 – 08. 35 95 1368 | Fax: 083 595 1377
Website: www.vinhthinhco.com

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực