Dự án thiết kế profile công ty cơ khí & xây dựng Đại Quang Long

Dự án thiết kế profile công ty cơ khí & xây dựng Đại Quang Long

Cũng giống như rất nhiều dự án khác, Azprofile đã thành công trong việc tư vấn và thiết kế trọn gói profile công ty Đại Quang Long. Sự ra đời và hoàn thiện sản phẩm đã minh chứng cho tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và sự thăng hoa trong sáng tạo của đội ngũ nhân viên Azprofile, những người đã làm nên “đứa con tinh thần” đáng tự hào.  

1. Giới thiệu về Công ty Đại Quang Long

Công ty TNHH TMDV Cơ khí và Xây dựng Đại Quang Long là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây lắp các công trình công nghiệp và dân dụng, xây lắp hệ thống cơ – điện – lạnh. Ngoài ra, Đại Quang Long cũng hoạt động trên các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quản lý dự án, thương mại và dịch vụ.

du-an-cong-ty-co-khi-va-xay-dung-dai-quang-long

Chính sách ưu tiên hàng đầu của Công ty là bảo vệ an toàn cho toàn bộ công nhân  xây dựng, thiết bị thi công cũng như tài sản của nhà đầu tư; thực hiện bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ trong quá trình thi công các công trình xây dựng.

Đại Quang Long mang lại những giá trị sản phẩm đáp ứng được từng yêu cầu đặc thù riêng của chủ đầu tư về hệ thống dây chuyền kỹ thuật. Đồng thời, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý đối với tài chính của khách hàng.

Để hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng của Công ty, Đại Quang Long cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, bảo hành đúng và đủ theo thời gian hợp đồng. Đây là những chính sách hàng đầu luôn được Đại Quang Long chú trọng ưu tiên thực hiện nhằm mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

2. Dịch vụ Vnetcom cung cấp

Để có được một hình ảnh profile hiện đại, chuyên nghiệp, Đại Quang Long đã lựa chọn gói dịch vụ từ A đến Z của Azprofile bao gồm: tư vấn, thiết kế sáng tạo, chụp hình tư liệu, biên tập nội dung… Chúng tôi đã mang lại sự hài lòng và tín nhiệm cho doanh nghiệp đối tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

qlc 1

Hình tổng thể profile Đại Quang Long 

qlc 2

Trang "Giới thiệu công ty"

qlc 3

Trang "Các dịch vụ"

qlc 4

Trang "Dự án"

3. Thông tin liên hệ doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TMDV CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG ĐẠI QUANG LONG

Địa chỉ: 163/1A Thủ Khoa Huân, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chi Nhánh – Xưởng Sản Xuất Kết Cấu Thép: 168 Khu Phố Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Tel: (0650)3.769.779 – Fax: (0650)3.769.778

Email: qlc@qlc.vn

Website: qlc.vn

Theo Vnetcom

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực