Damontre Moore Jersey Dự Án Thiết Kế Profile Công ty Xây Dựng An Việt (AVCONS)

Dự Án Thiết Kế Profile Công ty Xây Dựng An Việt (AVCONS)

Đăng bởi: Admin | 17/05/2014 |
2-6-1024x768

Dự Án Thiết Kế Profile Công ty Xây Dựng An Việt (AVCONS)

 Giới thiệu về Cty Xây Dựng An Việt ( AVCONS):

Công Ty Xây Dựng chuyên nghiệp AVCONS được thành lập năm 2007 với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và Công Nhân Kỹ Thuật có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã tạo nên nhiều công trình dân dụng, công nghiệp có tính sáng tạo, hiện đại trong thiết kế, chất lượng và chi phí hợp lý trong thi công mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư cũng như người sử dụng.
Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những đơn vị xây dựng dân dụng hàng đầu TP HCM, AVCONS  đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến việc thiết kế, thi công, hoàn thiện đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời với đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng của AVCONS luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và đối tác. 
AVCONS đã xây dựng cho mình một tiêu chí kinh doanh: “Tạo cho khách hàng một tổ ấm An cư hạnh phúc trên đất Việt và rồi sau đó phát triển dài lâu.” Vì vậy chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 Azprofile cung cấp dịch vụ thiết kế profile công ty xây dựng chuyên nghiệp : Viết nội dung profile, thiết kế sáng tạo profile 

2-6

Hình ảnh tổng thể profile AVCONS do Azprofile thiết kế 

5-6Phối cảnh profile AVCONS trang nội dung

4-6Phối cảnh profile AVCONS trang công trình dự án 

3-6Trang nội dung profile giới thiệu về Cty AVCONS

  Thông tin liên hệ doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN VIỆT

Đ/C: 101/2A Hồ Văn Huê, F.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM T: (08) 3997 4574 – F: (08) 3997 4574 – M: 0903.87.44.61

Email: thuan.avcons@gmail.com  Website : avcons.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

comments

Hotline
0918 589 666
Download
Hồ sơ năng lực
 Justin Reid Jersey