3 yếu tố làm nên một catalogue thu hút

Nội dung chính

Điều gì làm cho một catalogue có giá trị và khách hàng mong muốn giữ nó? Nhiều bài viết chỉ ra rằng, catalogue của bạn phải thu hút người xem, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu khách hàng,… Nhưng Vnetcom có thể tóm lược ngắn gọn 3 yếu tố chắc chắn giúp bạn thực sự có một sản phẩm catalogue hiệu quả, đó là: Thiết kế catalogue đẹp, hình ảnh chất lượng cao, và chất lượng in ấn chuyên nghiệp.

Với những điều này, bạn có thể tạo ra những catalogue có tác động mạnh mẽ đến mọi khách hàng.

1. Một thiết kế đẹp là điều tối quan trọng để khách hàng để ý đến catalogue

Khi catalogue được thiết kế hợp lý, nó thực sự có thể quảng cáo cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, hầu như tất cả các doanh nghiệp muốn nắm bắt sự chú ý của khán giả mục tiêu đều thông qua một thiết kế catalogue đẹp. Điều này chắc chắn là một cách tuyệt vời thúc đẩy bán hàng.

 

 

3-yeu-to-lam-nen-mot-catalogue-thu-hut 1

2. Catalogue phải có chất lượng hình ảnh tốt và màu sắc phù hợp

Catalogue của bạn sẽ không bị vứt vào thùng rác nếu bạn sử dụng đúng hình ảnh và màu sắc phù hợp. Nội dung phần lời catalogue không đủ để minh họa những gì bạn có thể đưa cho khách hàng và một hình ảnh thực sự là một điểm nhấn trong vấn đề này. Hầu như tất cả các sản phẩm hiện đang được quảng cáo trong catalogue đều sử dụng hình ảnh đặc biệt và màu sắc. Sức mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả.

 

 

3-yeu-to-lam-nen-mot-catalogue-thu-hut 2

3. Khi thiết kế catalogue đã hoàn thành được như ý thì việc xuất bản in catalogue cần được tư vấn bởi một chuyên gia in ấn. 

Bạn phải hoàn toàn thảo luận về các yêu cầu in ấn với các chuyên gia in ấn sản phẩm của bạn. Thông qua điều này, bạn sẽ có thể thực hiện một số thay đổi khi cần thiết. Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể lựa chọn các nhà in trong khu vực để có được nhà in tốt nhất. Họ thực có thể giúp bạn không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình tư vấn, chỉnh sửa thiết kế.

 

3-yeu-to-lam-nen-mot-catalogue-thu-hut

Phương Mai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top