Bạn nên chọn gói thiết kế profile nào cho doanh nghiệp mình ?

Nội dung chính

Trong quá trình đi tư vấn khách hàng từ những doanh nghiệp có qui mô vài ngàn người đến các doanh nghiệp siêu nhỏ chỉ vài nhân sự .Tôi nhận thấy rằng doanh nghiệp nào cũng có khát khao muốn thể hiện mình trước khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất của mình .

Nghề tư vấn bắt buộc chúng tôi phải thấu hiểu họ và cố gắng hết sức để làm hài lòng họ với chi phí và yêu cầu hợp lý nhất . Một doanh nghiệp có vài ngàn người – hệ thống nhân sự lãnh đạo vài chục người – có quy trình thẩm định nhà cung cấp chuyên nghiệp.. việc làm nên một sản phẩm cho những doanh nghiệp này đòi hỏi chúng tôi có quy trình làm việc đặc thù .. gồm các công việc và những con người đúng tầm để phục vụ dĩ nhiên chi phí phải cao hơn so với với doanh nghiệp nhỏ chỉ có vài người

Cụ thể vấn đề thiết kế profile tại Azprofile chúng tôi hiện có 4 gói dịch vụ dành cho 4 đối tượng khách hàng khác nhau ..Chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng phù hợp và thoả mãn nhu cầu khách hàng và điều đặc biệt chi phí cũng vừa theo khả năng đầu tư của quy mô doanh nghiệp . Vậy bạn nên chọn gói thiết kế profile nào cho doanh nghiệp ?

1.  Gói cho doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ – Gói thiết kế theo mẫu

Với những doanh nghiệp siêu nhỏ – nhỏ . Chúng tôi thường được có cơ hội làm việc trực tiếp với người lãnh đạo công ty – nếu doanh nghiệp lần đầu tiên làm profile và cần làm gấp – có yêu cầu ở mức không cầu kì đến từng chi tiết thiết kế thì có thể chọn gói này .

1

Những thiết của gói này được chúng tôi đầu tư khá nghiêm túc từ nội dung đến hình ảnh và ý tưởng thiết kế . Về tính mỹ thuật luôn đảm bảo . Tuy nhiên vì là mẫu nên không thể sâu xác đến từng chi tiết cho doanh nghiệp . Vì vậy doanh nghiệp nên cân nhắc khi sử dụng gói này .

Các công việc của chúng tôi là :

 • Tư vấn về cấu trúc  nội dung
 • Cung cấp mẫu phù hợp
 • Biên tập cơ bản nội dung

2.  Gói cho doanh nghiệp nhỏ – Gói thiết kế cơ bản 

      Với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ có yêu cầu thực tiễn hơn – hoặc đã từng có profile nhưng chưa hài lòng có thể sử dụng gói này … Gói này thường áp dụng với trường hợp làm trực tiếp với người quyết định .

bia dat hop

Gói này thiết kế dựa hoàn toàn trên yêu cầu của khách hàng từ nội dung đến concept . Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về cấu trúc nội dung phù hợp và chỉnh sửa từ ngữ chi tiết sao cho đúng chính tả và ngữ pháp văn bản .

Về thiết kế chúng tôi sẽ thiết kế từ tổng quan đến chi tiết ( thiết kế 3 mẫu bìa ) và demo toàn bộ layout theo phong cách khách hàng lựa chọn và sáng tạo phù hợp với ngành nghề và thương hiệu của doanh nghiệp .

Công việc

 • Tư vấn cấu trúc nội dung
 • Biên tập cơ bản ( chỉnh sửa ngữ pháp và chính tả )
 • Cung cấp kịch bản hình ảnh
 • Thiết kế sáng tạo

3.  Gói cho doanh nghiệp vừa – Gói thiết kế tiêu chuẩn 

      Với những doanh nghiệp có quy mô vừa–thường là những doanh nghiệp có quan tâm nhiều về thương hiệu . Mong muốn mang đến khách hàng một bộ profile độc đáo, thể hiện được năng lực cũng như thông điệp kinh doanh của mình

cty thang-uy-2

Trong gói này chúng tôi tập trung nhiều cho việc tư vấn và cùng doanh nghiệp tạo nên nội dung một bộ profile ấn tượng từ cách thức thể hiện nội dung ( hình ảnh và thông điệp) và giúp doanh nghiệp biên soạn nội dung một cách ấn tượng và phù hợp với yêu cầu marketing

Về thiết kế chúng tôi sẽ thiết kế từ tổng quan đến chi tiết ( thiết kế 3 mẫu bìa ) và demo toàn bộ layout theo phong cách khách hàng lựa chọn và sáng tạo phù hợp với ngành nghề và thương hiệu của doanh nghiệp .

Công việc:

 • Tư vấn cấu trúc nội dung
 • Viết và biên tập nội dung
 • Cung cấp kịch bản hình ảnh
 • Thiết kế sáng tạo

4. Gói cho doanh nghiệp lớn  – Gói thiết kế chuyên nghiệp

Dành cho  doanh nghiệp có quy mô về nhân sự và cơ sở vật chất . Mong muốn có một bộ profile đẳng cấp, thực tiễn  

Trong gói này Azprofile tập trung toàn bộ cho ý tưởng thể hiện – lên kịch bản chi tiết từng nội dung ( hình ảnh, ngôn ngữ) cũng như cùng với một ekip sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp ( chụp hình quảng cáo ) tạo nên những hình ảnh sáng tạo, ấn tượng.

Về mặt nội dung Azprofile sẽ tập trung nhiều về việc áp dụng content marketing .. Thể hiện nội dung bằng những hình thức sáng tạo như  : thông điệp, câu chuyện thương hiệu, thơ, âm nhạc ….

Về mặt thiết kế sáng tạo ..thiết kế 5 mẫu bìa và 3 phong cách layout phù hợp với ý tưởng yêu cầu

Công việc:

 • Tư vấn content marketing 
 • Viết và biên tập nội dung theo phong cách thương hiệu
 • Chụp hình quảng cáo
 • Thiết kế sáng tạo

Theo Azprofile

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

 • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
 • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
 • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top