Cấu trúc nội dung hồ sơ năng lực công ty sản xuất

Nội dung chính

Nếu gặp phải khách hàng chưa biết gì về công ty của bạn thì hồ sơ năng lực chính là cách nhanh nhất để họ tiếp cận với công ty. Mức độ đầu tư vào hồ sơ năng lực cũng phần nào thể hiện tầm nhìn của nhóm lãnh đạo đối với việc xây dựng hệ thống doanh nghiệp có chuyên nghiệp, bài bản hay không. Tuy nhiên, đối với từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, profile công ty lại có những điểm nhấn khác nhau.

Đối với các công ty sản xuất, để thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng cần phải tập trung vào  tính chất đặc thù của công ty là năng lực sản xuất, trong đó có máy móc, thiết bị, công nghệ và đối tác. Có như vậy hồ sơ năng lực mới thật sự trở thành một công cụ marketing hiệu quả.

4-2

Trước khi đi vào chi tiết, cũng giống như các doanh nghiệp khác, hồ sơ năng lực của công ty sản xuất không thể thiếu các nội dung cơ bản như giới thiệu doanh nghiệp, năng lực, giá trị và hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cần nhấn mạnh các điểm sau:

1. Quy mô thiết bị máy móc

Công ty cần chú trọng và làm nổi bật hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp cùng quy mô phát triển. Hãy thể hiện các bước nhảy vọt qua từng cột mốc thời gian của công ty đối với cơ sở hạ tầng. Như vậy đối tác sẽ thấy được sự đầu tư đứng đắn của doanh nghiệp và không khỏi trầm trồ trước những thông tin hoành tráng trong hồ sơ năng lực.

Đừng quên thu hút khách hàng bằng việc đưa ra những điểm mạnh mà đối thủ của bạn không có được.

2. Công nghệ tân tiến

Sức mạnh công nghệ sẽ nói lên tầm vóc của công ty. Vì vậy hãy thể hiện cho khách hàng những bước tiến về công nghệ mà công ty đã và đang áp dụng. Đưa ra một vài so sánh có tính vĩ mô sẽ khiến bạn “ghi điểm” với đối tác.

3. Đối tác, các thương hiệu kinh doanh uy tín

Nếu trong hồ sơ năng lực của doanh nghiệp sản xuất có một danh sách các đối tác chất lượng sẽ góp phần củng cố niềm tin nơi khách hàng tiềm năng. Điều này còn thể hiện được khả năng, năng lực cũng như xây dựng uy tín cho công ty bạn.

4-3

Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty đóng vai trò như một bản thuyết trình bằng hình ảnh và là một công cụ bán hàng hiệu quả. Vậy nên khi muốn hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, hãy thật sự nghiêm túc trong việc xây dựng cấu trúc nội dung hồ sơ năng lực và có một sự đầu tư đúng đắn! 

Theo Azprofile 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top