Nhật ký chụp hình tập đoàn Thăng Uy (Thang Uy Group)

Nội dung chính

Cảm nhận, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng luôn là mục tiêu lớn nhất của Azprofile. Không chỉ đơn giản là tạo ra sản phẩm đẳng cấp cho khách hàng, thông qua công việc, chúng tôi muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm, tâm huyết mà chúng tôi đặt vào từng dự án. Điều đó luôn được chứng minh qua từng khâu tư vấn, chăm sóc, và triển khai dự án thiết kế profile cho khách hàng. Ngày 29 tháng 07 năm 2014, Azprofile đã có một ngày chụp hình chuyên nghiệp rất đáng nhớ với tập đoàn Thăng Uy (Thăng Uy Group).

Thăng Uy Group được thành lập năm 1999, là nhà cung cấp dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí cho các công trình công nghiệp, nhà máy sản xuất và tòa nhà văn phòng, cao ốc… Thăng Uy không chỉ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị tiên tiến nhất từ những thương hiệu của những tập đoàn lớn trên thế giới, Thăng Uy còn cung cấp những công nghệ tiên tiến nhất đến quý khách hàng, cùng giải pháp tiết kiệm năng lượng đến các giải pháp của quý khách hàng …Với hệ thống gồm 8 công ty con có mặt ở các tỉnh thành lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các nước như Singapore, Campuchia … Các hoạt động kinh doanh của Thăng Uy Group ngày càng phát triển bền vững và vươn xa.

Với vai trò là đơn vị phụ trách toàn bộ ekip và kịch bản chụp hình, đội ngũ Azprofile đã có một ngày với nhiều cảm xúc: hào hứng, căng thẳng, và xen lẫn mệt đắm đuối cùng toàn bộ ban giám đốc, cán bộ, công nhân viên của tập đoàn Thăng Uy.

1

Tập thể cán bộ, công nhân viên Service Center

2

Tập thể ban giám đốc, cán bộ nhân viên hành chính Thăng Uy Group

3

Buổi họp của phòng kinh doanh

4

Hoạt động quản lý data khách hàng.

5

Nhân viên phòng điều hành kỹ thuật

6

Công nhân làm việc khu phân xưởng.

Xem thêm các dịch vụ thiết kế tại : Designbold Agency

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top