Những điều cần tránh khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Nội dung chính

Khi thiết kế profile không ít nhà doanh nghiệp vẫn lầm tưởng những điều sau đây sẽ đem lại một profile hiệu quả và chất lượng. Sau đây, Azprofile xin giới thiệu những điều cần tránh khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty để các bạn tham khảo để không bị mắc phải những điều này.

  1. Đừng nhồi nhét quá nhiều nội dung: 

Profile là hồ sơ năng lực về công ty. Nhưng không phải vì thế mà bạn bưng bê hết những nội dung để ca ngợi thành tích của doanh nghiệp mình. Bạn nên chọn lọc ra những ý chính kèm theo hình ảnh “mắt thấy tai nghe” để khách hàng đối chiếu. Nên nhớ khách hàng xem profile của bạn chứ không đọc nó. Vì thế hãy sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp cho khách hàng.

Nội dung văn bản cần cô đọng, súc tích.

Nhat-Dai-Phat-Trang-Doi-5

HHA4

  1. Đừng lạm dụng quá nhiều hình ảnh:

Sử dụng hình ảnh để ghi điểm cho phần nội dung của profile là điều chính đáng. Việc chèn quá nhiều hình ảnh sẽ gây ra hiệu ứng “rối mắt” và làm phân tâm cảm giác khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp, chất lượng và bắt mắt với số lượng vừa đủ truyền tải thông điệp tới khách hàng

cty HHA4

4-6-1024x768

  1. Đừng tiếc công sức:

Bạn nên bỏ thời gian để trao đổi – góp ý với nhà thiết kế profile khi họ muốn gặp bạn. Những chi tiết nhỏ có thể ảnh hưởng và làm gián đoạn công việc – chất lượng của doanh nghiệp

tro-chuyen

  1. Đừng ham rẻ:

Nếu thiết kế profile với giá rẻ chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng và mắc một số sai sót trong khi thiết kế và quá trình in ấn.

tính chi phí

Cutting costs

  1. Đừng tiết kiệm giấy: 

Nếu đã tính toán và định sẵn nội dung profile trong vòng 20 trang thì đừng nên tiết kiệm tiền mà rút ngắn nội dung. Để cuốn profile hoàn hảo phải đảm bảo diện tích cho từng trang, sắp xếp bố cục, dàn trải nội dung và hình ảnh cho hợp lý.

cty thang-uy-2

  1. Đừng tham màu: 

Ngoài màu chủ đạo làm nên thương hiệu sản phẩm, bạn nên kết hợp với một hoặc hai màu để phối hợp một cách ăn ý. Tránh sử dụng nhiều màu để gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn và giảm cảm hứng muốn xem những trang kế tiếp.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo tạo nên thương hiệu và sự hài hòa cho hồ sơ năng lực

cty thang-uy-3

Hãy liên hệ với Azprofile.vn để được tư vấn giải pháp và thiết kế hồ sơ năng lực hiệu quả để không bị mắc phải những sai lầm trên nhé.

Theo nguồn tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top