Phong cách profile hiện đai sáng tạo icon

Nội dung chính

Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty là một trong những tài liệu quan trọng nhất của công ty khi làm việc với đối tác và khách hàng. Sử dụng Profile trong việc mời chào và đấu thầu một dự án hay một gói dịch vụ cũng đóng góp cho sự thành công của một doanh nghiệp.

 Profile không chỉ là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong các phiên làm viêc, chúng còn là tài liệu có giá trị lưu trữ, tham khảo cho đối tác, khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến. Ngoài ra, Profile cũng được sử dụng như một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng thông qua việc thiết kế Profile một cách chuyên nghiệp, mang đậm bản sắc văn hóa công ty – đồng bộ nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy việc sáng tạo ra bộ tài liệu này đòi hỏi phải thống nhất từ ý tưởng và phong cách thiết kế.

Azprofile xin trân trọng giới thiệu một dạng profile theo phong cách hiện đại, sáng tạo icon được khá nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng:

profile phong cach icon 02 03 04 05 06

Phong cách này được một sống các cty kinh doanh trong lĩnh vực: phần mềm, sản xuất, dịch vụ sử dụng. Việc định hình phong cách sau đó sáng tạo là việc cực kì quan trọng. Vì vậy doanh nghiệp nên lựu chọn những phong cách phù hợp để tạo nên nét đặc trưng độc đáo trong mắt khách hàng 

Theo Azprofile

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top