Profile và vai trò của bộ profile chuyên nghiệp

Nội dung chính

1. Profile là gì?

Profile hay hồ sơ năng lực thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ từ 16 đến 32 trang thường phải chia hết cho 4, nội dung cuốc profile là để giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản phẩm dịch vụ… để giúp khách hàng đối tác hiểu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp về công ty, nó được coi như là một công cụ không thể thiếu khi bán hàng, tham gia các dự án đặc biệt là các dự án lớn thì đối tác thường đòi hỏi profile.

          Mashup 1

2.Tại sao phải cần có Profile?

Bất kì thứ gì cũng có giá trị của nó và không sinh ra một cách dư thừa, profile cũng vậy! Mục đích của profile là đem đến cho người đọc các thông tin về bạn/công ty của bạn. Nó chứng tỏ khả năng một cách rõ ràng, mạch lạc và nhanh gọn đến khách hàng.

Khi bạn muốn kí hợp đồng với đối tác,… thì profile là thứ không thể thiểu, đừng nghĩ rằng “tay không” có thể “bắt giặc” được. Trong một thế giới phẳng hiện nay, chỉ có những người có khả năng mới vươn lên được. Hãy cố gắng thể hiện điều này qua profile của bạn.

           ^9062C9810D0DFF9F3D563A89A9CE64698FA359EF6D104E11C4^pimgpsh_fullsize_distr

Lợi ích cuốn profile mang lại là không thể phủ nhận, bạn thử nghĩ xem khi bạn tham gia một dự án thầu với rất nhiều các đối thủ cạnh tranh cùng tham gia, thì việc làm thế nào để chủ thầu chú ý đến công ty của bạn hay đọc hồ sơ của bạn, một cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó. Profile sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin mà nhà thầu cần đến và thể hiện những thông tin đó một cách chuyên nghiệp hơn.

3.Thiết kế Profile công ty

Thiết kế Profile công ty là một trong những tài liệu quảng cáo quan trọng nhất của công ty. Nó hỗ trợ tuyệt vời cho công việc tìm kiếm khách hàng, dự thầu. Những thông tin trong thiết kế Profile công ty cung cấp giúp khách hàng và đối tác hiểu rõ hơn về công ty, nắm được năng lực công ty, uy tín trong hoạt động kinh doanh (theo cách mà bạn muốn họ cảm thấy), từ đó thêm tin tưởng mà quyết định ký kết hợp đồng.

Một công ty không có thiết kế Profile sẽ thật khó để chứng minh sự chuyên nghiệp của họ, cũng như khó để giới thiệu cho khách hàng đối tác những thông tin cần thiết và thể hiện chúng một cách chuyên nghiệp. Chưa nói đến những thông tin bất lợi mà đối thủ cạnh tranh tung lên gây ảnh hưởng tới uy tín của bạn, khách hàng cũng có thể từ đó mà tìm thấy những đơn vị “tốt” hơn doanh nghiệp bạn. Khi đó, họ sẽ gây áp lực hoặc thay đổi lựa chọn.

         Bia FINAL-02

Với đội ngũ là những chuyên gia trong các lĩnh vực truyền thông, bán hàng, thiết kế và biên tập nội dung.  Azprofile thực hiện dự án một cách chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm profile, hồ sơ thầu ấn tượng và hiệu quả góp phần giúp khách hàng” thắng thầu ” và đạt hiệu quả cao trong công tác bán hàng.

Xem thêm các dự án khác tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top