Sáng tạo thương hiệu MassS- Khát vọng của những người Việt sáng tạo.

Nội dung chính

MassS là thương hiệu sáng tạo lấy cảm hứng từ khát vọng vươn xa của tinh thần, trí tuệ, khả năng marketing, sáng tạo của người Việt ra thế giới. MassS là thương hiệu của chính đội ngũ sáng tạo của aZprofile tâm huyết tạo nên mục tiêu phụ vục những doanh nghiệp có quy mô toàn cầu trong thời gian đến,

Thương hiệu cảm xúc thông qua việc bán hàng - azProfile
Đây là chia sẻ của người sáng lập MassS- Anh Nguyễn Hoàng Văn:
 

MassS thân yêu của anh,
 
Lời đầu tiên anh muốn gởi gắm cho em đó là khát vọng. Chưa bao giờ anh thấy mình cần khát khao như thế em à. Khát vọng có thể mang ta đi xa hơn phải không em?. Đồng ý với anh em nhé, để con đường chúng ta đi sẽ xa hơn, rộng hơn, đẹp hơn .
Em biết rồi đó.! Đất nước mình không còn “bình yên” và chúng ta không nên “ngồi yên” nữa. Chữ S phì nhiêu của ngày xưa ngày càng nhỏ hơn, xấu hơn. Nhiều lúc anh buông mình trong đêm. Không mở đèn, ngồi nhâm nhi ly rượu cay, hướng mắt mình ra hướng biển, mà xót xa nghe tiếng non sông dội chua chát vào lòng.

MassS yêu dấu của anh,
Anh gởi cho em một chữ M vững chắc. Chữ M này có thể là Mindset hay Marketing. Cái cốt lõi cho mọi cá nhân, doanh nghiệp phát triển. Cái cần thiết để cho ta vững vàng đương đầu với mọi việc. Nhớ em nhé. Hãy luôn học tập, làm việc, trãi nghiệm để nâng cao nó hàng ngày trong cuộc đời mình.
Anh đau lắm, buồn lắm.. Nhìn các bạn trẻ đang ngày đêm đam mê vào những chuyện vô bổ, làm nghèo bản thân, làm nghèo đất nước. Nhìn những dòng than vãn trên FB mà đau lòng cho cả một thế hệ, và có thể nhiều thế hệ hơn nữa. Anh lại nắn nót tặng cho em từ A tròn trịa trong chữ Action để từ tốn nói với em rằng.. hành động, lao động là cốt lõi của mọi giá trị trên cõi đời này.

logo-showcase-envt
 

Em thân yêu,
Có bao nhiêu thứ trong cuộc đời này mà mình cần học? Nhiều lắm em ạ. Nhưng cuộc đời mỗi người chúng ta chỉ có một “ thời đi học”, một thời cắp sách đến trường . Còn lại chúng ta phải luôn tự học, tự hoàn thiện mình, tự làm cho mình tốt hơn. Hầu hết những người thành công đúng nghĩa là do có khả năng tự học hơn người và anh cũng mong em nên khắc cốt điều này. Anh cho em Mindset và khuyên em nên Action để rèn luyện cho mình ngày càng nhiều kỹ năng (Skill) sống, làm việc tốt hơn, hạnh phúc hơn.
Sống để làm gì em ạ!? Có phải để hạnh phúc mỗi ngày !
Chia sẻ (share) là một nét văn hoá rất hay, hiện đại, nhân văn mà anh mong em hãy hiểu và xem như một triết lý của cuộc đời mình. Vốn dĩ cuộc đời này là ngắn ngủi, cái ta có là hữu hạn trong cái vô cùng của trời đất. Giá trị hữu hình rồi sẽ mất đi, giá trị vô hình vẫn còn đó lâu dài và có thể là mãi mãi. Hãy chia sẻ những điều hay mỗi ngày cho những người cần nó em nhé. Chắc chắn em sẽ hạnh phúc trong nụ cười của họ.

 

2

MassS yêu thương của anh,
Chữ cuối cùng trong tên em, anh xem nó quan trọng nhất. Không chỉ bởi nó là khát vọng hình chữ S. Nó cũng là hai chữ THÀNH CÔNG (Sucessful) anh dành niềm tin cho em. Hãy thành công và vươn xa ra bên ngoài chữ S em nhé.
Hãy cho anh ngắm hình em lần nữa và hôn lên khát khao của mình, yêu em và yêu đất nước này vô cùng.
Anh yêu của em
M..A..S..S..S

Một số ấn phẩm nhận diện thương hiệu của MassS:

03_businesscard Bag02 Different id-card-mockup wall

Theo MassS

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top