Sự khác biệt trong quy trình làm việc khi thiết kế catalogue tại Vnetcom

Nội dung chính

Là một trong những đơn vị thiết kế sáng tạo hàng đầu, Vnetcom Design luôn xây dựng và sáng tạo ra những  quy trình thiết kế catalogue tại Vnetcom chuyên nghiệp, mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng doanh nghiệp cũng như góp phần tạo nên một sản phẩm catalogue chất lượng cao .

JPS 6

1.Tư vấn khách hàng bằng kinh nghiệm thực tiễn :

Nhiều doanh nghiệp khó khăn trong việc xây dựng nội dung  cho cuốn catalogue của mình . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm marketing ứng dụng như thiết kế profile, thiết kế catalogue , đội ngũ tư vấn thiết kế của Vnetcom sẽ lắng nghe yêu cầu, phân tích và cung cấp cho quý khách hàng mẫu cấu trúc catalogue mà chúng tôi biên tặp sẵn, phù hợp nhất cho từng lĩnh vực kinh doanh .

Dự vào bảng cấu trúc này, doanh nghiệp dễ dàng biên soạn và tổng hợp thông tin, hình ảnh một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất .

2. Hỗ trợ khách hàng điều chỉnh nội dung theo tiêu chí Pr – Marketing :

Với đội ngũ copywriter là những chuyên viên marketing nhiều kinh nghiệm- Nội dung khách hàng cung cấp cho Vnetcom Design sẽ được biên tập và hiệu chỉnh theo tiêu chí marketing- Giúp tăng thêm tính thuyết phụ và mang hiệu quả cao hơn cho sản phẩm catalogue

3.Viết nội dung cho việc thiết kế catalogue :

Với những khách hàng mong muốn nội dung thể hiện của catalogue doanh nghiệp mình chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng . Vnetcom Design sẽ đảm nhiệm – xây dựng kịch bản nội dung , hình ảnh và trực tiếp viết nội dung theo tiêu chí marketing . Đảm bảo mang lại sự độc đáo và ấn tượng cho sản phẩm catalogue của doanh nghiệp .

4. Khách hàng có nhiều lựa chọn các mẫu thiết kế :

Sau khi xem xét nội dung và hình ảnh khách hàng cung cấp . Phòng sáng tạo của Vnetcom Design sẽ lên các ý tưởng và phương án thiết kế ( thông thường là 3 layout trang bìa và trang nội dung ) . Khách hàng xem và chọn lựa mẫu mình ưng ý nhất .

catalog du lich 1

5. Điều chỉnh không giới hạn :

Với tiêu chí kinh doanh “ làm hài lòng khách hàng “ đội ngũ thiết kế của Vnetcom Design luôn lắng nghe, giải thích và điều chỉnh không giới hạn các lỗi thiết kế, sáng tạo phù hợp của khách hàng . Nhằm tạo nên một sản phẩm ấn tượng nhất .

Marketing là một nghệ thuật- design là một bộ phận không thể thiếu trong việc phát triển kinh doanh – việc tạo nên một tài liệu bán hàng nói chung và catalogue sản phẩm nói riếng ấn tượng chuyên nghiệp, góp phần rất lớn vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp .Với slogan “ all for your brand”  tất cả những gì chúng tôi đang nỗi lực là sứ mệnh trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn và của cả chính Vnetcom .
 

Bài Viết của Chuyên viên marketing – Nguyễn Hoàng Văn 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top