Thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng cho công ty của bạn.

Nội dung chính

Hồ sơ năng lực cho thấy một cái nhìn cận cảnh hơn về công ty của bạn, là tài liệu mà công ty giới thiệu được hết khả năng  và thu hút sự chú ý  với khách hàng. Việc giới thiệu công ty bạn cho người thân, cho đối tác, cho khách hàng là việc không thể thiếu để cạnh tranh  trên thị trường.

Hồ sơ năng lực khi được đưa đến tay người xem họ sẽ biết được sự chuyên môn,  chuyên  nghiệp trong từng  ngành nghề của công ty bạn, những ưu điểm, những thành tựu thông qua các dự án đã hoàn thành, năng lực tài chính, nhân sự, quy trình làm việc như thế nào…

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của công ty bạn, quyển thiết kế hồ sơ năng lực là một tài liệu có giá trị lưu giữ cao khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Thiết kế hồ sơ năng lực  được cho là thành công sẽ bao gồm:

 + Quyển thiết kế thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt và liền mạch.

 + Hình ảnh chân thực, gây ấn tượng. Những hình ảnh trong quá trình hoạt động của công ty  sẽ làm tăng tính chân thực hơn với người xem.

 + Lời văn trau chuốt, đầy đủ thông tin khách hàng cần biết.

 + Bố cục trình bày hợp lý.

 + In ấn thành phẩm đẹp mắt.

aqh3

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng An Quý Hưng

Hồ sơ năng lực thường gồm những phần như : giới thiệu về công ty, những công trình, dự án mà công ty đã từng làm qua, giải thích về những thuật ngữ chuyên ngành,  thành tựu đạt được trong những năm hoạt động, kế hoạch phát triển trong tương lai, …..để khách hàng có thể tiếp cận  và hiểu rõ hơn về  công ty của bạn nhất, tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình.

Azprofile mang đến cho quý công ty của bạn những hồ sơ năng lực tốt nhất để công ty giới thiệu đến khách hàng của mình. Luôn tận tâm và uy tín trong công việc, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm đưa đến cho khách hàng, sự tin cậy và hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình tốt hơn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top