Thiết kế thương hiệu Fairfield- chúng tôi cùng vượt thử thách với một doanh nghiệp toàn cầu.

Nội dung chính

Khi CEO của Fairfield là Ông Frank Simpso (Người Mỹ) tìm đến chúng tôi để đặt niềm tin tạo cho ông một bộ nhận diện mới ấn tượng, đẳng cấp tương xứng với tầm nhìn, quy mô của một doanh nghiệp thương mại toàn cầu, nhà phân phối cho các thương hiệu uy tín trên thế giới. Ông chia sẻ với bộ phận sáng tạo của MassS một tiêu chí ngắn gọn “đơn giản, ấn tượng và đẳng cấp”.

fairfeild

Những gì ông nói cũng chính là sứ mệnh, tiêu chí về sản xuất sản phẩm của chúng tôi khi làm việc với bất kì một đối tác nào.Những tiêu chí ngắn gọn ấy, đơn giản nhưng chẳng đơn giản chút nào, chỉ có những người đã từng làm công tác sáng tạo, hay luôn hướng đến một cuộc sống tinh tế mọi thứ mới thấy việc này là một quá trình làm việc, tối ưu, sáng tạo đầy đam mê và quyết tâm.

Chúng tôi thảo luận một vài nguyên tắc với ông, rồi bắt đầu thử thách bằng một cam kết hết sức rõ ràng “ chúng tôi chắc chắn sẽ làm ông hài lòng”

Giai đoạn1 của dự án, trước khi chúng tôi bắt tay vào sản xuất, sáng tạo. Chúng tôi thống nhất việc tìm hiểu, để thấu hiểu, cảm nhận được bản sắc thật sự của thương hiệu là một việc làm rất quan trọng, mất nhiều thời gian và sự kiên trì trong giao tiếp. Chúng tôi lần lượt đã tiếp xúc với Ông và những người cộng sự để hiểu hơn khát vọng, sứ mệnh, niềm đam mê mà họ đang dành cho công việc của mình. Sau khi thảo luận nhiều phương án chúng tôi thống nhất nhau chọn hình ảnh con sóng làm cảm hứng để sáng tạo biểu trưng thương hiệu.

song 5_EGBX

Rất nhiều mẫu theo concept này được phát thảo. Sau khi điều chỉnh nhiều lần công việc sáng tạo logo của thương hiệu của Fairfield được hoàn tất. Team sáng tạo MassS thở phào, còn Mr Frank cùng bà xã của ông  nở một nụ cười rất thỏa mái, mãn nguyện.

1

Giai đoạn 2 chúng tôi cùng bắt tay vào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (brand identity). Đây là giai đoạn hai bên đã thật sự hiểu nhau nên việc tương tác dễ dàng hơn. Các sản phẩm được phát thảo và nhanh chóng hoàn thiện… dần tạo nên một hình ảnh ngày càng ấn tượng và hoàn thiện hơn cho thương hiệu…

FF Letter FF MOCKUP FF Name card logo-showcase-envt

Niềm tin của Frank dành cho MassS ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi thảo luận và quyết định aZproile ( thương hiệu của MassS) sẽ thực hiện luôn cho Fairfield bộ tài liệu bán hàng, kênh truyền thông online website) với việc thiết kế và viết toàn bộ nội dung.

Desktop-Mockup-Creator-v1_2

Hơn 2 tháng cùng nhau làm việc và trải nghiệm nhiều điều thú vị, các sản phẩm đã hoàn thành và bàn giao cho Mr Frank đưa vào sử dụng. Chúng tôi đã nắm chặt tay nhau cùng trao nhau nụ cười và lời cảm ơn

Nhìn lại những gì làm được chúng tôi mới thấy công việc của mình thật thú vị. 

Theo MassS

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần một bản thiết kế chuyên nghiệp?

  • Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  • Liên hệ ngay để nhận được mức giá tốt nhất!
  • CHIẾT KHẤU ĐẾN 35%
Scroll to Top