Cần chuẩn bị trước khi chọn công ty thiết kế catalogue

Hình ảnh thiết kế

Cần chuẩn bị trước khi chọn công ty thiết kế catalogue

Bất cứ công việc gì khi bắt tay vào làm chúng ta đều có sự chuẩn bị trước, đó là một công việc đòi hỏi đầu tiên khi thực hiện bất cứ điều gì. Đối với thiết kế catalogue thì chúng ta cần chuẩn bị gì? và sau đây là 1 số công việc cần chuẩn bị trước khi chọn công ty thiết kế catalogue.

1. Sự uy tín, chuyên nghiệp là sự lựa chọn đầu tiên.

sự uy tin

– Hiện nay trên thị trường, các dịch vụ thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế tài liệu bán hàng v.v rất nhiều. Nên việc chọn 1 công ty thiết kế chuyên nghiệp là một điều khó khăn. Vì vậy để chọn một công ty có kinh nghiệm trong việc thiết kế là rất quan trọng.

2. Hình ảnh, nội dung (text) giúp catatogue thêm sinh động, hấp dẫn.

Hình ảnh thiết kế

Hình ảnh thiết kế catalogue

– Hình ảnh: nên sữ dụng những hình ảnh mang tính thiết thực, có độ nét cao và không bị vỡ ảnh khi phóng to với kích thước vài chục nghìn 'px'. Trường hợp chưa có hình ảnh, có thể liên hệ đến công ty bạn chọn thiết kế catalogue nhờ họ hỗ trợ phần hình ảnh cho bạn. Đa số những công ty thiết kế catalogue, thiết kế profile v.v đều có bộ phận ekip chụp hình riêng, họ sẽ giúp bạn trong việc chụp hình và chọn những hình ảnh đẹp để đưa vào catalogue của bạn.

nội dung thiết kế

Soạn nội dung thiết kế

-Nội dung: bạn có thể viết nội dung sẳn ví dụ như: lời ngỏ, giới thiệu, nội dung cho từng sản phẫm v.v. điều đó sẽ giúp cho nhà thiết kế sau khi hoàn thành dự án sẽ có những nội dung chính xác nhật. Và bạn cũng đừng bận tâm, vì nội dung của bạn sau khi gữi đến nhà thiết kế, họ sẽ có bộ phận 'viết nội dung' sẽ biên tập lại tất cả, làm sao cho hay, làm sao để truyền cảm thông điệp đến khách hàng 1 cách chính xác.

3. Phối hợp với bộ phận thiết kế là điều cần thiết.

phối hợp với nhà thiết kế

Phối hợp với nhà thiết kế

- Sau khi đã bắt tay vào dự án làm việc, các bạn nên phối hợp với bộ phận thiết kế của công ty để trao đổi những ý kiến hợp lý cho quyển catalogue. Nhà thiết kế khi nhận thiết kế, họ sẽ gữi cho bạn 1 vài mẫu bìa để bạn có thể chọn những mẫu thích hợp cho công ty bạn. Việc phối hợp sẽ giúp cho nhà thiết kế sẽ đi đúng hướng, không bị lang mang và tránh mất thời gian hoàn thành dự án.

Xin cám ơn các quý công ty, quý doanh nghiệp, mọi thông tin cần thiết về thiết kế catalogue, thiết kế profile hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những giải pháp tốt cho công ty bạn. Xin Chân Thành Cảm Ơn.

Thông tin liên hệ

Công Ty Sáng Tạo & Giải Pháp Trực Tuyến Vnetcom

TP.HCM: Lầu 2 Building Sky View 41A, Nguyễn Phi Khanh, Phường Dakao, Quận 1

Tel: (08) 62911418 – (08) 62911417

comments