Dự án thiết kế profile Công Ty Đo Đạc Thiết Kế Xây Dựng Huy Khánh

1-13

Dự án thiết kế profile Công Ty Đo Đạc Thiết Kế Xây Dựng Huy Khánh

 Giới thiệu về Huy Khánh Co, Ltd.

Huy Khánh Co, Ltd được thành lập vào năm 2009  hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã định hướng trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ xây dựng  như :
+ Hướng dẫn đo đạc bản đồ
 + Thiết kế , thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp
 +Thiết kế xây dựng các công trình giao thông đường bộ
Với độ ngũ nhân sự là những kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng , chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án có quy mô  và được nhiều khách hàng đánh giá cao .
Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà thầu xây dưng chuyện nghiệp hàng đầu , Huy Khánh đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến xây dựng dân dụng , công nghiệp của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời với đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng  luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và đối tác. Huy Khánh luôn khẳng định một chính sách nhất quán đó là luôn luôn đảm bảo về tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, thỏa mãn yêu cầu của các chủ đầu tư và nhà thầu, thực hiện đúng phương châm: “Sự hài lòng của Quý khách hàng khẳng định sự tồn tại của chúng tôi”. Huy Khánh cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 Azprofile cung cấp dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp : Viết nội dung profile, chụp hình tư liệu công ty, thiết kế sáng tạo profile :1-13

Bìa profile công ty đo đạc thiết kế xây dựng Huy Khánh.

2-12

Trang nội dung tâm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi profile Huy Khánh Co, Ltd

3-12

Trang dịch vụ đo đạc của Cty Huy Khánh 

4-12

Trang nội dung thiết kế công trình giao thông

5-11

Bìa sau profile công ty Huy Khánh

  Thông tin liên hệ doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HUY KHÁNH

Địa chỉ : 201B/7D An Phú Tây – Hưng Long, Ấp 2, Xã An Phú Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM
Tel : 08 3759 2268     –     Fax : 08 3759 2268 
MST :  03 09 26 55 55
Website : huykhanhcons.com.vn

 

comments