Một số vấn đề cần lưu ý khi chụp hình quảng cáo

chụp hình quảng cáo profile

Một số vấn đề cần lưu ý khi chụp hình quảng cáo

Hình ảnh đẹp, ấn tượng mang lại một sắc thái thích thú ấn tượng trong việc thiết kế quảng cáo nói chung và thiết kế profile, hồ sơ năng lực nói riêng. Vì vậy khi chụp hình quảng cáo dùng cho thiết kế profile công ty. Doanh nghiệp cần quan tâm đến các vấn đề sau:

chụp hình quảng cáo profile1. Phải xây dựng kịch bản quảng cáo  trước khi tiến hành chụp hình.
Khi xây dựng kịch bản cho một bộ tài liệu bán hàng, người viết kịch bản profile phải chi tiết cho doanh nghiệp từ nội dung text thể hiện đến kịch bản hình ảnh cần cung cấp (các đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp thường làm công đoạn này). Khi đó doanh nghiệp sẽ mườn tượng được nội dung thông tin và ý đồ của sản phẩm quảng cáo …cũng như tìm kiếm không gian và khoảnh khắc thích hợp nhất để ghi hình.
 

2. Nên thuê ekip chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp.
Các nhân viên công ty thông thường không phải là những diễn viên quảng cáo chuyên nghiệp vì thế việc thể hiện đúng như kịch bản hình ảnh doanh nghiệp cần thuê một ekip chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp. Ekip chụp hình này sẽ giúp nhân viên công ty có thể diễn “tốt hơn” trong việc thể hiện đúng ý đồ của kịch bản mang lại sự ấn tượng cho sản phẩm quảng cáo. Quý doanh nghiệp nên phân biệt rõ ekip chụ hình quảng cáo rất khác với ekip chụp hình cưới.

3. Chọn lựa nhân sự thích hợp cho kịch bản. 
Nên chọn lựa nhân sự (diễn viên) thích hợp cho từng bộ ảnh của kịch bản. Việc này sẽ góp phần tăng hiệu quả của hình ảnh quảng cáo. Nếu có thể doanh nghiệp có thể thuê thêm các người mẫu chụp hình quảng cáo .

chụp hình quảng cáo profile4. Chụp nhiều kiểu và nhiều góc ảnh. 
Khi bạn đã mất thời gian cho việc hụp hình – bạn nên thể hiện hình ảnh qua nhiều góc hình khác nhau để tìm hình ảnh phù hợp nhất. Không nhất thiết phải gò ép theo khuôn khổ của kịch bản. Việc này sẽ giúp người nhiếp ảnh có những sãn phẩm đẹp đến bất ngờ.
 
5. Người thiết kế nên là người đưa ra đề xuất hình ảnh. 
Thông thường, thiết kế sẽ là người chọn hình ảnh thích hợp để đưa vào một sản phẩm thiết kế quảng cáo. Việc người thiết kế co tiếng nói quan trọng trong việc chụp hình sẽ giúp nhiếp ảnh có được nhiều bức ảnh đẹp phù hợp hơn với sản phẩm. 

Hình ảnh là mộ phạm trù rất quan trọng trong việc thiết kế profile, tài liệu bán hàng cho doanh nghiệp. Hình ảnh thực, ấn tượng sẽ giúp profile đẹp hơn và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Doanh nghiệp nên đầu tư đúng mức cho dịch vụ này, để có tư liệu tốt cho việc truyền thông cho doanh nghiệp sau này.


Theo azprofile.vn  
( Xin vui lòng trích nguồn nếu đăng thông tin bài viết của azprofile)

comments