Thiết kế hồ sơ năng lực( profile) cho công ty thương mại

xây dựng thương hiệu với hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực( profile) cho công ty thương mại

Công ty của bạn là một công ty thương mại , phân phối hàng hóa, bạn cần thiết kế hồ sơ năng lực (profile) để gởi đối tác, khách hàng . Bạn cần nhấn mạnh các điểm sau :

1.   Kinh nghiệm thương mại và phân phối

Công ty cần chú trọng đến việc nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường để phân phối các sản phẩm mới; tiếp tục hoàn thiện hệ thống phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển thương hiệu, và từ đó những kinh nghiệm có được sẽ giúp quyển profile của công ty thêm phần tự tin để đấu thầu trên thị trường trong và ngoài nước.

kinh nghiem phan phoi

2.   Hệ thống kinh doanh và đại lý

Hệ thống kinh doanh và đại lý sẽ nói lên sức mạnh cho công ty. Hơn nửa! nó còn là phương tiện giúp cho người dùng, khách hàng .v.v.. thuận tiện trong việc tạo đối tác kinh doanh.

profile

3.   Đối tác , các thương hiệu kinh doanh uy tín

Hợp tác với những công ty lớn, công ty hàng đầu là một trong những điều cần thiết, từ những sự hợp tác đó sẽ nói lên khả năng làm việc của công ty và sẽ nói lên được sự uy tín, chất lượng của công ty bạn.

Doi-tac-

4.   Năng lực truyền thông và marketing

Truyền thông và marketing góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần giữ vững vị trí và nâng cao vị thế của công ty trên thị trường

82_1338660406_gallery0_marketing-slide

Ngoài ra khi thiết kế bạn phải xây dựng một phong cách chuyên nghiệp phù hợp với ngành nghề thương mại của bạn và đầu tư in ấn một cách chuyên nghiệp nhất

nhung_quan_diem_sai_lam_ve_viec_thiet_ke_profile_cong_ty

5.   Thông Tin Liên Hệ

Công Ty Sáng Tạo & Giải Pháp Trực Tuyến Vnetcom

TP.HCM: Lầu 2 Building Sky View 41A, Nguyễn Phi Khanh, Phường Dakao, Quận 1

Tel: (08) 62911418 – (08) 62911417

comments